Chuyên cho thuê kho lạnh

Go down

Chuyên cho thuê kho lạnh

Post  Admin on Wed Nov 17, 2010 5:25 amCùng với sự phát triển của ngành thủy sản, hệ thống kho lạnh - kho lanh phục vụ cho việc bảo quản sản phẩm sau khai thác và chế biến cũng không ngừng thay đổi. Dưới góc nhìn của các chuyên gia thủy sản cũng như "người trong cuộc", bức tranh về hệ thống kho lạnh thủy sản Việt Nan sẽ được nhận diện rõ hơn.

Công ty ANPHA-AG là Kho Lạnh được NAFIQAD cấp code chứng nhận đạt loại A về Điều Kiện Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Kho Lạnh - kho lanh Thuỷ Sản.
Nhằm ngày càng nâng cao chất lượng quản lý kho lạnh, đảm bảo các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng hàng gửi kho và nhằm đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của khách hàng ngày càng nhiều và đang dạng hơn. Chúng tôi, Kho Lạnh ANPHA-AG đã thực hiện ứng dụng Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng HACCP, các Quy Chuẩn GMP, SSOP vào quản lý hệ thống kho lạnh.

Vừa qua Kho lạnh - kho lanh chúng tôi đã được Cơ Quan Quản Lý Chất Lượng Nông Lâm Thuỷ Sản Nam Bộ ( NAFIQAD-SRA) và Trung Tâm Chất Lượng Nông Lâm Thuỷ Sản Vùng IV ( NAFIQAD-Branch IV ) tiến hành kiểm tra đánh giá và đã chứng nhận kho ANPHA-AG đạt loại A về Điều Kiện Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Kho Lạnh Thuỷ Sản vào ngày 18/5/2010 . Đây là một trong những kho lạnh đầu tiên được NAFIQAD đánh giá đạt tiêu chuẩn .

Với việc đạt được chứng nhận trên ,hàng hóa của khách hàng gửi tại kho ANPHA-AG sẽ được NAFIQAD vùng đồng ý kiểm các chỉ tiêu về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm tại kho Anpha để cấp “Giấy chứng nhận chất lượng “ và “ Health Certificate” trước khi xuất khẩu hàng thay vì chỉ kiểm tại Nhà máy của Khách hàng.

Hàng hoá của Khách hàng sẽ được quản lý đảm bảo chất lượng, chặc chẽ, khép kín từ Nhà máy sản xuất đến việc gửi kho Bảo quản và đóng container xuất hàng

Cùng với Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần chu đáo, hệ thống kho lạnh được trang bị hiện đại nhất, vị trí kho thuận lợi, và những điều kiện thuận lợi như trên, sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Chúng tôi luôn tâm niệm một điều: "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi". Điều đó luôn nhắc nhở các thành viên trong công ty ANPHA-AG làm việc với tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng của mình.

Rất mong được phục vụ quý khách trong thời gian tới

Các sản phẩm khác mà công ty chúng tôi đang đăng tin.Bạn có thể vào tham khảo thêm
dich vu ke toan, kho lanh, cua di, cua so, bmw x1, sua chua iphone, laptop cu gia re, simsodep, sim so dep gia re, yeu sinh ly

Admin
Admin

Posts : 32
Join date : 2010-09-26

View user profile http://qcrv.englishboard.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum